Giới thiệu

Về Nam Hải CMC

bao gia gach an do scaled 1

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Nam Hải CMC (gọi tắt là Nam Hải CMC) được thành lập ngày 13/05/2021, trụ sở tại Số 116/24 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Năm 2023, để phục vụ chiến lược kinh doanh mới tập trung vào khai thác thị trường vật liệu xây dựng hoàn thiện cao cấp, đón đầu cơ hội tăng trưởng thị trường trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tư nhân, Công ty Nam Hải CMC tham gia sâu vào phân khúc gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu từ Ấn Độ và các sản phẩm đá ốp lát marble, granite, đá lát cảnh quan, sân vườn…

Tổng quan về họat động kinh doanh

Được thành lập từ năm 2021, cùng với Nam Hải Construction – Nam Hải CMC là một trong những doanh nghiệp năng động đang từng bước xây dựng bề dày kinh nghiệm trong ngành xây dựng và phân phối vật liệu xây dựng hoàn thiện, Nam Hải CMC luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ và năng lực thiết kế, cung ứng, triển khai thi công qua hàng loạt các công trình dân dụng, nhà xưởng công nghiệp, thi công hạ tầng khu đô thị và hạ tầng khu công nghiệp; các hoạt động tư vấn giám sát, quản lý dự án, tư vấn kỹ thuật và giám sát chất lượng công trình xây dựng. Các công trình xây dựng đã được Nam Hải CMC hoàn thành với tiêu chuẩn gắt gao về kỹ thuật và an toàn lao động, luôn giành được sự an tâm, tin tưởng của khách hàng.

Tầm nhìn: Nam Hải CMC tầm nhìn sẽ trở thành doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực cung ứng vật liệu ốp lát cao cấp và thi công xây dựng, giám sát và tư vấn kỹ thuật cho các công trình xây dựng, thị trường trọng điểm sẽ là TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận, đồng thời Công ty đang đẩy mạnh tham gia dự thầu các công trình tại khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Kế hoạch chiến lược: Năm 2023 – 2025, bên cạnh củng cố và phát triển thị phần, năng lực thi công các công trình lớn, Nam Hai CMC sẽ đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ kèm theo như tư vấn thiết kế nội thất, liên kết hợp tác, liên danh thầu với các Công ty xây dựng lớn để tiếp cận đến mạng lưới khách hàng rộng lớn hơn. Phân khúc khách hàng chủ yếu là trong lĩnh vực xây dựng dân dụng tư nhân, dự án khu dân cư mới… đây được xem là thị trường nhiều tiềm năng đang đón đầu xu hướng tiêu dùng năng động của nhóm khách hàng trung lưu có nhu cầu thẩm mỹ cao về các sản phẩm ốp lát cao cấp và tiêu chuẩn riêng có.

Mua sắm ngay

gach an do nhap khau 1

Cùng với công ty thành viên là Nam Hải Construction – Hiện tại Nam Hải CMC sở hữu hệ thống kho bãi và kho liên kết trải rộng từ TP.HCM đến Bình Dương, Đồng Nai, đảm bảo giao hàng với dịch vụ tốt nhất và thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

  1. Kho hàng Nam Hai CMC – Scapehive VN – 308 Quốc Lộ 1A, Quận Bình Tân, TP/HCM
  2. Kho liên kết Nam Hai Construction – An Lộc Phát, Địa chỉ: Ngã Ba Lăn Xi, Phường Tân Định, H Bến Cát, Bình Dương
  3. Kho liên kết Nam Hai Construction – VLXD Bảo Trâm, Địa chỉ: 41 Lê Hồng Phong, Phường Phú Lợi, TP THủ Dầu Một, Bình Dương
  4. Kho liên kết Nam Hai Construction – Cảng Thống Nhất, Địa chỉ: Phường An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai
  5. Nhà máy liên kết Nam Hai Construction – NM Gạch Tuynel Hiếu Thảo, Xã Vĩnh Hòa, Huyện Phú Giáo, Bình Dương

Facebook Youtube Linkedin